FPT Telecom tài trợ đường truyền Internet cho chung kết AoE Việt – Trung 2017

Số lượt xem bài viết: 230
FPT Telecom tài trợ đường truyền Internet cho chung kết AoE Việt – Trung 2017
5(1) vote

FPTHUE.VN: Sau thành công của năm 2015, FPT Telecom tiếp tục được Ban tổ chức Giải đấu Age of Empires Việt – Trung năm nay lựa chọn là đơn vị cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao cho giải đấu.

Trong hai ngày 8 và 9/7 tới, FPT Telecom sẽ đồng hành tại Vòng chung kết giải đấu hấp dẫn nhất làng game mang tên AoE Việt – Trung 2017  ( Age of Empires ) với tư cách Nhà tài trợ độc quyền đường truyền Internet tốc độ cao. Đây là lần thứ hai Viễn thông FPT đồng hành giải đấu được đông đảo giới game thủ đón chờ này.

Tại đây, FPT Telecom sẽ cung cấp hai đường truyền cáp quang tốc độ 80 Mbps nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các trận thi đấu môn thể thao điện tử Age of Emprires (AoE) – Đế chế chiến thuật.

FPT Telecom tài trợ đường truyền Internet cho chung kết AoE Việt - Trung 2017

FPT Telecom tài trợ đường truyền Internet cho chung kết AoE Việt – Trung 2017

Màn tranh tài AoE Việt – Trung năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày 8-9/7, tại Nhà văn hóa Thanh Xuân, Hà Nội, theo thể thức offline, đồng thời được tường thuật trực tiếp trên GameTV dưới sự hỗ trợ của đường truyền Internet FPT. Như vậy, không chỉ các khán giả có mặt tại hội trường mà ngay cả những khán giả ở xa hay khán giả tại nước ngoài… cũng có thể theo dõi màn so tài gay cấn giữa các tuyển thủ Việt Nam và Trung Quốc thông qua đường truyền nhanh và ổn định.

Không chỉ tài trợ đường truyền, “nhà Cáo” còn mang đến Vòng chung kết Giải đấu AoE Việt – Trung 2017 một gian hàng với nhiều hoạt động thú vị như trò chơi “Ai nhanh hơn”, tặng quà khi khách hàng đăng ký hòa mạng… nhằm mang thương hiệu FPT Telecom, đặc biệt là các gói cước Internet tốc độ cao lên tới 1 Gbps, tới gần hơn cộng đồng game thủ.

Đăng ký lắp mạng FPT tại Huế

Đăng ký lắp mạng FPT tại Huế

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, giải đấu đang thu hút sự quan tâm lớn của giới game thủ và những người hâm mộ AoE trên cả nước khi quy tụ những cái tên sáng giá nhất của hai làng AoE Việt Nam và Trung Quốc như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Tiểu Thủy Ngư, Hehe, Shenlong, Bibi… mang đến những trận đấu căng thẳng, kịch tính và cũng không kém phần cảm xúc.

FPT Telecom Huế

FPT Telecom tài trợ đường truyền Internet cho chung kết AoE Việt – Trung 2017 vào lúc: Tháng Bảy 6th, 2017 bởi Admin