Tin hot! Truyền hình FPT nâng cấp sốc 15 kênh SD lên HD, giá vẫn không đổi

Số lượt xem bài viết: 2464

FPTHUE.VN:Từ ngày 13/04/2018, Truyền hình FPT nâng cấp hoàn toàn miễn phí 15 kênh từ định dạng SD lên HD trong gói bơ bản.

Cụ thể gồm các kênh:Fox Movies, HBO, Max by HBO, Disney Channel, Cartoon Network, AXN, Channel V, Foxlife, Fashion TV, Fox Sports,  Fox Sports 2, NHK World – Japan, DW, National Geographic và Vĩnh Long 1.

FPT bùng nổ khuyến mãi cáp quang, truyền hình HD trong tháng 6

Các kênh truyền hình nước ngoài như Fox Movies, HBO, Max by HBO, Disney Channel, Cartoon Network… được nâng cấp từ định dạng SD lên HĐ

Ngoài 15 kênh vừa được nâng cấp, khán giả còn có thể thưởng thức hàng trăm kênh siêu hấp dẫn khác trong gói Cơ bản.

Các kênh chuyên biệt trong gói Đặc sắc, K+ và nhiều chương trình giải trí độc quyền của Truyền hình FPT như Mở két, Có Giời mới biết, các giải thể thao trong nước và quốc tế.

Hãy tận hưởng cả thế giới giải trí với chất lượng đỉnh cao ngay từ hôm nay với gói Cơ bản từ Truyền hình FPT.

Đặc biệt, trong tháng 6 FPTHUE.VN có gói ưu đãi cực lớn Truyền hình + Internet chỉ 180.000đ/tháng. Miễn phí lắp đặt và trang bị thiết bị khi trả trước 6 tháng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp Quý khán giả vui lòng liên hệ tổng đài 096.191.4567 – 0935.259.289 hoặc fanpage FPT Telecom Huế để được tư vấn và hỗ trợ.

FPTHUE.VN

Tin hot! Truyền hình FPT nâng cấp sốc 15 kênh SD lên HD, giá vẫn không đổi vào lúc: Tháng Sáu 7th, 2018 bởi truong thi ngoc quynh