Đổi điện thoại cũ lấy Galaxy S8/S8+ mới duy nhất tại FPT Shop

Số lượt xem bài viết: 2040

FPTHUE.VN: Từ ngày 5 đến 30/6, chỉ cần mang điện thoại Samsung hoặc iPhone cũ đến FPT Shop, kể cả điện thoại “xách tay” cũ, khách hàng sẽ được đổi sang siêu phẩm Galaxy S8/S8+ mới, tiết kiệm đến 6,5 triệu đồng.

Đặc biệt, duy nhất tại FPT Shop hỗ trợ lên đời Galaxy S8+.

Galaxy S8/S8+ là bộ đôi siêu phẩm đã “làm mưa làm gió” trong suốt thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Khoác lên mình thiết kế độc đáo với màn hình vô cực đầu tiên trên thế giới và sở hữu nhiều cải tiến công nghệ mang tính đột phá, đây là chiếc điện thoại được đông đảo người dùng yêu thích.

Đổi điện thoại cũ lấy Galaxy S8/S8+ mới duy nhất tại FPT Shop

Đổi điện thoại cũ lấy Galaxy S8/S8+ mới duy nhất tại FPT Shop

Với mong muốn mở rộng cơ hội sở hữu siêu phẩm cho tất cả mọi người, FPT Shop sẽ triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới – Lên đời Galaxy S8 / S8 Plus – Tiết kiệm đến 6,5 triệu đồng”. Cụ thể, khách hàng sẽ sở hữu ngay Galaxy S8/S8+ mới từ chiếc điện thoại Samsung hoặc iPhone cũ, kể cả hàng xách tay, không còn đầy đủ phụ kiện, thậm chí đã hết hạn bảo hành với chi phí tiết kiệm đến 6,5 triệu đồng. Đặc biệt, cơ hội lên đời Galaxy S8+ từ điện thoại cũ chỉ có duy nhất tại FPT Shop.

“Thu cũ – đổi mới” được xem là cơ hội hiếm hoi và đơn giản để người dùng “lên đời” bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8/S8+ mới từ một smartphone cũ. Đây cũng là chương trình tri ân của FPT Shop để người dùng có thể dễ dàng sở hữu siêu phẩm đình đám nhất hiện nay.

Để tham gia, khách hàng chỉ cần mang máy đã qua sử dụng (máy cũ), kể cả “hàng xách tay”, có trong danh mục tham gia chương trình, đến hơn 400 cửa hàng FPT Shop để được kiểm tra model và tình trạng máy. Máy cũ sẽ được định giá theo khung giá có sẵn. Sau đó, nhân viên sẽ thông báo số tiền chênh lệch để nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc S8+ đồng thời tư vấn để đưa ra lựa chọn đổi máy tốt nhất. Chương trình này không giới hạn số lần tham gia.

Trước đó, FPT Shop cũng thực hiện việc “thu cũ đổi mới” dòng sản phẩm iPhone, Galaxy A series 2017 và Galaxy S7 Edge, thu hút sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Đổi điện thoại cũ lấy Galaxy S8/S8+ mới duy nhất tại FPT Shop vào lúc: Tháng Sáu 6th, 2017 bởi Admin