Fshare tặng Samsung Note 5 trong tiệc tri ân

Số lượt xem bài viết: 1551

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến của FPT Telecom sẽ dành tặng khách hàng may mắn hai chiếc điện thoại đình đám trong tiệc tri ân tổ chức tại TP HCM và Hà Nội.

>> Đón Giáng Sinh ring quà VIP cùng Fshare

Sự kiện được tổ chức tối 22/12, tại sảnh Hoa Sen 3, tầng 3, Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3 và18h00 ngày 29/12 tại Trung tâm Hội nghị Hacinco, 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Ra mắt phiên bản 2.0 là điểm nhấn lớn nhất của dịch vụ lưu trữ trực tuyến Fshare trong năm 2015. Phiên bản mới bổ sung rất nhiều tích năng và tiện ích hữu dụng với giao diện mới hiện đại, bắt mắt hơn và tính tương tác cao hơn.

fshare-tang-samsung-note-5-trong-tiec-tri-an

Các thành viên Ban dự án

Cạnh đó, các điểm nổi bật của Fshare còn là: Fcode5, chọn lựa download tiện lợi cho khách hàng; Giftcode, trải nghiệm VIP theo hình thức mới; chức năng hội viên giúp Fshare hỗ trợ khách hàng thân thiết tốt hơn; Fshare Mobile nâng cấp iOS và Android, tăng tính tiện dụng khi cho phép multi upload, thanh toán; Favorite, tiện ích đánh dấu các nội dung quan tâm; Gợi ý tìm link khác, chức năng gợi ý khi link cần download không tải được và Fsend, sản phẩm mới chia sẻ nhanh chóng và đơn giản.

Theo anh Trương Gia Bảo, Giám đốc dự án, nhờ cộng đồng người dùng đông đảo và tâm huyết, năm 2015 Fshare có mức tăng trưởng khoảng 100% so với kế hoạch.

Ngoài các phần chia sẻ, các game vui nhộn, bốc thăm trúng thưởng, Ban dự án cũng tiết lộ những cải tiến mà Fshare sẽ trình làng trong năm 2016.

FPT Telecom Huế

Fshare tặng Samsung Note 5 trong tiệc tri ân vào lúc: Tháng Mười Hai 22nd, 2015 bởi Admin