FPT Telecom là nhà cung cấp Internet tốc độ cao tiêu biêu năm 2018

Số lượt xem bài viết: 1962

FPTHUE.VN: Công ty FPT Telecom vừa được bình chọn là “Nhà cung cấp có chất lượng dịch vụ Internet cố định tốc độ cao – ADSL & FIBER tiêu biểu”.

FPT Khuyến mãi tháng 4

Tổng đài lắp mạng FPT Phú Vang, Hương Thủy, Hương trà, Tứ Hạ, Phong Điền, Phú Lộc

 

Danh hiệu của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) có được sau “Cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về Nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng di động – MBP và Nhà cung cấp dịch vụ Internet cố định tốc độ cao – ADSL & FIBER”, do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) công bố.

Cuộc khảo sát được tiến hành từ ngày 01/01/2018 đến ngày 27/3/2018 tại 8 tỉnh/thành phố lớn với hơn 5000 phiếu khảo sát những người đã và đang sử dụng dịch vụ Internet băng thông rộng di động – MBP và Internet cố định tốc độ cao – ADSL & FIBER.

Tốc độ đường truyền là một trong những yếu tố nổi bật của các gói dịch vụ Internet FPT được người tiêu dùng bình chọn.

Kết quả trên phản ánh những nỗ lực trong nhiều năm qua của FPT Telecom. Trong vài năm trở lại đây, công ty viễn thông này đã liên tiếp triển khai các chương trình nâng băng thông, tăng tốc độ đường truyền để dẫn đầu thị trường về tốc độ truy cập Internet tại mọi gói dịch vụ.

Mới đây nhất, vào tháng 1/2018, đơn vị này đã tăng tốc độ đường truyền Internet lên đến 30% với giá cước không đổi, cho tất cả các khách hàng sử dụng Internet cáp quang trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, FPT Telecom còn được biết đến là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên sở hữu gói dịch vụ Internet có tốc độ nhanh nhất Việt Nam – SOC 1Gbps (tốc độ đường truyền lên tới 1024Mbps tương đương 128MB trên giây), cho phép người dùng tải xuống một bộ phim điện ảnh chất lượng Full HD 1080 trong vòng 1 đến 2 phút.

Ngoài ra còn hỗ trợ tốt cho việc sử dụng các nền tảng lưu trữ đám mây (iCloud, Dropbox, OneDrive, Google Drive….), đăng tải tài liệu có dung lượng lớn, trải nghiệm các nội dung video 4K, thực tế ảo (VR), game tương tác….

Với tinh thần “phải làm khác để tạo lối đi” và “phải tiên phong để tồn tại” xuất phát ngay từ thời kỳ đầu của Internet Việt Nam khi FPT Telecom từng cho ra đời các gói ADSL với giá chỉ còn 10-40% so với trước. Đây cũng là đơn vị tiên phong khai thác dịch vụ Internet tốc độ cao bằng kết nối cáp quang (FTTH) với tốc độ tải lên đến 10 gigabit/giây, nhanh gấp 200 lần so với ADSL 2+ (20 megabit/giây).

Những hành động này của FPT góp phần tạo nên xu hướng dịch chuyển và cạnh tranh lành mạnh trên thị trường Internet. Nỗ lực của các nhà mạng bao gồm FPT Telecom đã kích thích lượng người dùng Internet tăng gấp gần 7 lần chỉ trong 5 năm, từ 2003 đến 2008.

Danh hiệu bình chọn này một lần nữa thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng người sử dụng Internet đối với FPT Telecom trong hành trình cung cấp dịch vụ và ngày một nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Theo Vnexpress.vn.

 

FPT Telecom là nhà cung cấp Internet tốc độ cao tiêu biêu năm 2018 vào lúc: Tháng Tư 10th, 2018 bởi truong thi ngoc quynh