MobiFone tung gói cước dành riêng cho FPT Play và Youtube

Số lượt xem bài viết: 1164

FPTHUE.VN: Khi lựa chọn gói cước Video Data của MobiFone, khách hàng có thể thoải mái xem video trên FPT Play, Youtube mà không bị giới hạn tốc độ đường truyền ngay cả khi gói cước 3G đã hết dung lượng tốc độ cao.

»Sim FPT Play – Miễn cước 3G xem truyền hình tivi, phim, bóng đá, giải trí

 

Ngày 19/1, MobiFone công bố thông tin chính thức cung cấp gói cước Video Data. Đây là gói cước data không giới hạn dung lượng cho các thuê bao di động MobiFone truy cập Youtube, FPT Play trên smartphone và tablet.

Tùy theo nhu cầu người dùng, khách hàng có thể chọn lựa 3 gói cước dành riêng theo ngày, tháng hoặc kết hợp.

Cụ thể, với 10.000 đồng/ngày, khách hàng có 2 GB dữ liệu dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7h đến trước 24h và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0h đến trước 7h.

mobifone-tung-goi-cuoc-danh-rieng-cho-fpt-play-va-youtube

Gói cước mới của MobiFone hướng đến người dùng thích trải nghiệm video trên thiết bị di động.

Với chi phí 50.000 đồng/tháng, khách hàng có 15 GB dữ liệu để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7h đến trước 24h và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0h đến trước 7h.

Ngoài ra khách hàng còn được cộng 400 MB vào tài khoản dung lượng tốc độ cao của gói Mobile Internet khách hàng đang sử dụng.

Riêng gói Combo với 130.000 đồng/tháng, khách hàng có thể truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao vào Youtube và ứng dụng FPT Play. Ngoài ra, người dùng còn được cộng 2 GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập các nội dung Internet ngoài Youtube và FPT Play.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, PTGĐ MobiFone, sự phát triển không ngừng của các dòng smartphone cùng với thói quen thường xuyên xem video làm cho dung lượng gói cước 3G của khách hàng hết nhanh hơn. “Với các gói cước Video Data, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ video trên nền tảng 3G của MobiFone một cách trọn vẹn hơn”, ông Hùng nói.

Anh Phan Thanh Giản, Giám đốc sản phẩm FPT Play, cho rằng, các gói cước này tác động trực tiếp đến người dùng theo hướng có lợi hơn. “Giờ đây, khách hàng đăng ký gói cước giá rẻ nhưng được miễn phí nhiều dung lượng”.

MobiFone tung gói cước dành riêng cho FPT Play và Youtube vào lúc: Tháng Một 27th, 2017 bởi Admin