Nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng trong “Tình + Tình”

Số lượt xem bài viết: 2015

FPTHUE.VN: Bộ phim điện ảnh “Tình + Tình”, với sự tham gia của tác giả “Sợi xích” Lê Kiều Như, do hãng phim Phước Sang đầu tư sản xuất, sẽ chính thức được phát hành dưới hình thức hoàn toàn mới là qua kênh online trên nền tảng của FPT Play, từ ngày 18/9.

“Tình + Tình” được ví như phiên bản Việt của bộ phim đình đám “50 Sắc thái” đề cập đến một vấn đề không bao giờ hạ nhiệt là ngoại tình.“Tình + Tình” thử thách người xem với những cảnh giường chiếu cực kỳ nóng bỏng và chân thực đến nghẹt thở, hứa hẹn chạm đến những ẩn ức tình dục sâu thẳm nhất của con người.

Khai thác đề tài tình dục không bao giờ lỗi thời với tuyến câu chuyện đan xen giữa hai gia đình trẻ của Nam và Hạnh (Quốc Cường, Hoàng Ny), Thắng và Hằng (Quang Tuấn, Kim Dung), “Tình + Tình” mô tả hạnh phúc của những cặp vợ chồng trẻ mong manh như một sợi chỉ mảnh, căng tức chỉ chực chờ “gãy gánh giữa đàng dở dang” khi có sự xen ngang của người thứ ba nào đó.

Ở cặp Nam và Hạnh là sự xuất hiện của cô gái nóng bỏng, táo bạo Thuỳ Linh (Lê Kiều Như), của Thắng và Hằng là cô vũ công không thể bốc lửa hơn Minh Hương (Nhã Uyên) với điểm chung đều là một cuộc thử lửa quá nguy hiểm, khi mà một trong hai người có cái tôi quá lớn hay quá đắm chìm mù quáng trong cơn đam mê tội lỗi…

Trailer phim “Tình + Tình”

Sau khi chính thức phát hành trên hệ thống rạp chiếu phim toàn quốc vào nửa cuối tháng 04/2015 vừa qua, nhà sản xuất Phước Sang mong muốn một lần nữa đem bộ phim này đến với khán giả bằng hình thức công chiếu online.

Theo đó, hãng phim kết hợp với FPT Play – dịch vụ TV Online, truyền hình tương tác đa nền tảng chất lượng cao, giới thiệu một giải pháp đáp ứng nhu cầu giải trí rất lớn của khán giả trong nước, đó là phát hành phim trực tuyến, với “Tình + Tình” là sản phẩm hợp tác đầu tiên.

nhieu-canh-giuong-chieu-nong-bong-trong-tinh-tinh

Một cảnh cắt từ trailer phim

Đại diện hãng phim Phước Sang, ông Lưu Phước Sang cho biết: “Suất chiếu online” là một bước đi đột phá trong chiến lược hợp tác giữa Phước Sang studio và FPT Play trong việc đưa điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với người xem trên cả nước, điều mà vốn dĩ các rạp phim truyền thống còn bị hạn chế”.

Cũng giống như các rạp phim truyền thống, “rạp chiếu phim online” FPT Play dành ra 3 suất chiếu mỗi ngày cho bộ phim “Tình + Tình”, vào các khung giờ 12:00 | 20:00 | 22:00. Như vậy suất chiếu đầu tiên “Tình + Tình” khai trương cho kênh phát hành phim trực tuyến này là vào 20h tối nay, ngày 18/9.

FPT TELECOM HUẾ

Nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng trong “Tình + Tình” vào lúc: Tháng Tư 30th, 2016 bởi Admin